Hiện nay, bạn có thể tìm kiếm một nhà xe để có thể đi lại không còn khó khăn như trước. Dưới đây là tổng hợp những nhà xe Nha Trang đi Lagi Bình Thuận tốt nhất về cả giá cả và chất lượng cho những ai có nhu cầu. 

Xe giường nằm Phương Trang

Nếu những ai chưa biết đến hãng xe này thì nên thử ngay. Đây là một nhà xe Nha Trang đi Lagi Bình Thuận cực kỳ uy tín, chất lượng thì khỏi phải bàn cho những chuyến đi của bạn.

Hiện nay, đây là hãng xe mà được nhiều khách hàng lựa chọn nhất bởi dòng xe giường nằm chất lượng cao, phục vụ tốt, thái độ thân thiện và tác phong nhanh nhẹn. Giá vé của nhà xe phục vụ bạn đó là 225k/vé.

Gọi cho nhà xe: 1900.6067

Xe Nha Trang đi Lagi Bình Thuận The Sinh Tourist

The Sinh Tourist nổi bật với những chiếc xe giường nằm chất lượng cao màu trắng, xanh dương rất bắt mắt. Mặc dù có thua kém hơn một chút so với xe Phương Trang nhưng giá cả lại rất hợp lý và không đổi.

Nhờ đó, mà The Sinh Tourist cũng trở thành một hãng xe được nhiều người tin dùng bởi giá thành hợp lý mà chất lượng cũng khá ổn. Giá vé của nhà xe luôn luôn không đổi đó là 120k/vé.

Gọi cho nhà xe: 0282.838.9597

Xe Phương Nam

Đây cũng là một nhà xe có giá phải chăng mà chất lượng dịch vụ cũng rất tốt. Hành khách có thể an tâm và để chuyến hành trình của mình cho nhà xe, nếu như bạn có ý định thay đổi thông tin trong khi đặt vé có thể liên hệ với nhà xe thì sẽ được hỗ trợ rất nhiệt tình.

Nhà xe Phương Nam là nhà xe giường nằm với 40 chỗ vô cùng hoàn hảo cả về số lượng và chất lượng. Nhà xe sẽ đón khách tại văn phòng Nha Trang và trả về bến Lagi hoặc văn phòng tại Mũi Né. 

Nếu muốn bắt xe bạn nên mua vé sớm một chút để có thể tránh được tình trạng hết sớm. Giá vé của nhà xe luôn luôn không đổi là 120k/vé.

Xe Hàm Tân

Nhà xe Hàm Tân luôn cố gắng mang đến cho khách hàng của mình sự bình an. Nhà xe nổi tiếng với chất lượng phục vụ tốt luôn được khách hàng đánh giá tốt nhất hiện nay. 

Nhà xe phục vụ quý khách với dòng xe ghế ngồi 29 chỗ uy tín và chất lượng cao. Gọi cho nhà xe: 1900. 6773

Xem Thêm:

Xe Mỹ Linh – xe Nha Trang đi Lagi Bình Thuận

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí cho chuyến hành trình đi từ Nhà Trang đến Lagi Bình Thuận. Rất nhiều khách hàng chọn xe Mỹ Linh bởi chất lượng xe uy tín, giá hợp lý, thái độ phục vụ rất tốt.

Chất lượng xe được rất nhiều người ủng hộ bởi dòng xe 30 chỗ này phục vụ quá tốt so với giá thành của nó. 

Gọi cho nhà xe: 0918.591.656

Trên đây là 5 hãng xe khách mà có chất lượng đi kèm giá cả tốt nhất hiện tai. Hy vọng bạn đã chọn được cho mình một hãng uy tín để đem lại những chuyến đi tốt nhất, an toàn nhất.

Xem Thêm: