Cây cối là một trong những vật phong thuỷ giúp sự nghiệp thăng tiến nếu biết sử dụng đúng. Vậy lý do đến từ đâu? Và bạn nên trồng cây phong thuỷ nào để giúp đường sự nghiệp thuận lợi? 

Xem Thêm:

Lý do trồng cây phong thuỷ giúp tài vận hanh thông

Dưới đây là 3 lý do để bạn nên trồng cây phong thuỷ, tại sao nó lại giúp thăng tiến trong công việc.

Thanh lọc không khí

Ai cũng biết cây phong thủy để bàn có tác dụng lọc các sóng điện từ từ máy lạnh, máy tính và các thiết bị điện tử khác. Ngoài ra cây còn có tác dụng đuổi muỗi lọc các chất khi độc hại, hay vi khuẩn có hại trong không khí. 

Thu hút tài lộc, may mắn

Bạn nên đặt một chậu cây phong thủy cạnh bàn làm việc của bạn, giúp tăng thu hút tài lộc, vận khí tốt đối với gia chủ của mình. Ngoài ra cây có khả năng đuổi các khí tà xấu, hút các năng lượng tốt để bạn luôn gặp may mắn trong công việc, ngoài ra cây phong thủy để bàn giúp thăng tiến trong công việc.

Tuy nhiên để được may mắn tài lộc đó, bạn nên lựa chọn cây phong thủy để bàn hợp với vận mệnh của bạn để phát huy được hết năng lực của cây nhé. 

Mang lại tính thẩm mỹ cho góc làm việc của bạn

Trong công ty ở góc làm việc của bạn nếu đặt một chậu để bàn nhỏ xinh sẽ giúp cho tinh thần làm việc thoải mái hơn rất nhiều đó. Tạo ra không gian làm việc không còn áp lực, kích thích não bộ của bạn sáng tạo.
Ngoài ra màu xanh của cây giúp bạn hài hòa hơn trong môi trường ánh sáng đèn huỳnh quang và điều đặc biệt chậu cây phong thủy để bàn còn có tác dụng làm nên tính thẩm mỹ củ bàn làm việc của bạn nữa đó. 

Top 3 loại cây phong thuỷ giúp sự nghiệp thăng tiến

Vậy các bạn nên trồng cây phong thuỷ nào để giúp thăng tiến trong công việc? Chúng tôi đưa ra 3 loại phổ biến mà bạn có thể tham khảo.

Trồng cây phong thuỷ sen đá

Cây Sen đá có sức sống rất mãnh liệt, chịu được hạn rất tốt bởi lá cây mọng nước, cây mang ý nghĩa tượng trưng cho sự bền bỉ, sự kiên cường luôn vượt qua mọi khó khăn và luôn giữ vững ý chí và niềm tin trong cuộc sống.. 

Chỉ cần ngắm nhìn cây sen đá nhỏ nhắn nhỏ nhắn nhưng đầy sức sống rắn rỏi, cứng cáp thì mọi mệt mỏi, muộn phiền, stress cũng dần tan biến, giúp ta có thêm niềm tin, hăng say sống và làm việc. Vì vậy cây được mọi người ưa chuộng và được xem là cây để bàn giúp thăng tiến trong công việc rất hiệu quả. 

Trồng cây phong thuỷ kim tiền

Cây Kim Tiền được xem là cây Kim Phát tài, phát lộc. Trồng cây này bạn không cần phải lo lắng về phong thủy. Cây được xem là top cây phong thủy để bàn đang được dân văn phòng ưa chuộng nhất ở văn phòng đó. 

Không những thế cây còn là loại cây dễ trồng dễ chăm sóc, chỉ cần bạn bỏ ra một chút thời gian của mình là bạn có thể sở hữu ngay một chậu cây Kim Tiền xinh xắn, thu hút được nhiều phong thủy và tài lộc cho gia chủ nữa đó. 

Trồng cây trúc tiểu cảnh

Cây trúc tiểu cảnh để bàn tượng trưng cho tài lộc, sức khỏe và may mắn trong cuộc sống. Đặc biệt với những người tuổi Mão sẽ ngày càng vượng phát và phát triển bền vững hơn. 

Nếu trồng cây này ở trên bàn làm việc thì còn gì bằng, cây mang ý nghĩa mang ý nghĩa đại cát, đại lợi với mong ước mang đến những điều may mắn, tốt lành, bình an và phú quý tới gia chủ của mình.

Trên đây là những lý do mà nhiều người trồng cây phong thuỷ. Bạn có thể tìm hiểu và tham khảo để lựa chọn cho mình loại cây phù hợp. Chúc các bạn thành công.