Việc nhận biết được đất có thế đẹp hay xấu rất quan trọng. Một mảnh đất có thế tốt có thể tăng giá trị của khu đất đó lên rất nhiều lần. Vậy nên các nhà đầu tư cần biết thêm về yếu tố phong thuỷ thế đất. Bài viết sau chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn để có thể chọn được thế đất đẹp từ đó giúp ích cho quá trình đầu tư của bạn.

Thế đất đẹp là như thế nào?

Theo các chuyên gia phong thuỷ, đất đẹp là những mảnh đất nằm ở vị trí long mạch. Hay nói cách khác, đất đẹp là nơi hội tụ, giao giữa các hướng đất long mạch. Bạn có thể xác định bằng các đặc điểm dưới đây:

  • Xung quanh đất có cây cỏ tươi tốt: Xung quanh đất có cây cỏ xanh tươi chứng tỏ vượng khí tốt. Ngược lại nếu đất khô cằn, không có cây cỏ chứng tỏ vượng khí tốt.

  • Mảnh đất gần sông, hồ: Những khu đất tại vị trí này luôn được coi là nơi tích tụ những nguồn linh khí tốt, giúp con người tỉnh táo và khoẻ. Ngoài ra, nếu xây dựng tại vị trí này cũng mang ý nghĩa phong thuỷ tích tụ tài vượng.
  • Những mảnh đất đảm bảo vệ sinh môi trường trong sạch, ô nhiễm.

Những Thế đất đẹp theo phong thuỷ

Tiếp theo, datnenlagi.net sẽ chỉ cho các bạn cách nhận biết. Các nhà đầu tư nên chú ý những mảnh đất có hướng này bởi đây là thế đất đẹp trong phong thuỷ.

Đất tụ khí

Đây được xem là vị trí đẹp trong phong thuỷ. Đất tụ khí giúp lưu trữ tiền tài, vận khí, may mắn cho gia chủ. Đây là những mảnh đất có phía trước thấp, phía sau cao hơn, phía trước rộng để hút khí còn hai bên tạo hình vòng cung như cánh tay để bao bọc dòng khí vào căn nhà.

Đất tụ khí được coi là có thể thu hút và bảo toàn linh khí, giúp gia chủ có con đường sự nghiệp và phát triển làm ăn dễ dàng. Ngoài ra, minh đường hay còn gọi là nơi các dòng chảy hướng về càng rộng thì dễ tụ khí. Đây là vị trí được coi là bảo địa.

Xem Thêm:

Thế đất thuận cung

Đây là thế đất có hình dạng uốn lượn vòng cung. Thế đất này được nhiều người ví như người mẹ đang che chở, bao bọc đứa con của mình. Thế đất thuận cung được xem là có quý nhân phù trợ, con đường thăng tiến của gia chủ sẽ rất tốt

Xem Thêm

Đất Nguyện Mi Thuỷ

Thế đất này có dòng nước uốn quanh hơi cong. Tức đây là những thế đất gần sông, hồ, nguồn nước. Đất Nguyện Mi Thuỷ được coi là nơi hội tụ linh khí, mang đến nhiều tiền tài, hạnh phúc, thành công cho gia chủ và người thân trong gia đình.

Trên đây là những kiến thức về thế đất đẹp để giúp các nhà đầu tư có những lựa chọn hợp lý nhất. Hy vọng bài viết trên có thể hỗ trợ cho quá trình đầu tư của bạn. Chúc các bạn thành công.