Thị xã Lagi tỉnh Bình Thuận đang là một địa điểm du lịch cực kỳ hot trong thời gian gần đây với những bãi biển hoang sơ cùng những danh lam thắng cảnh: núi Tà Cú, dinh Thầy Thím,… Khi đi du lịch tại đây, các bạn sẽ cần một phương tiện đi lại giữa những địa điểm ăn, chơi, nghỉ. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu 5 hãng taxi Lagi Bình Thuận tốt nhất để bạn có thể lựa chọn.

Taxi Lagi Bình Thuận – Mai Linh

Một hãng taxi phổ biến và quen thuộc với người dân Việt Nam. Taxi Mai Linh Lagi là một hãng lâu đời và được thành lập từ năm 1993. Hiện nay, hãng taxi này vẫn đang phát triển mạnh mẽ trong thị trường vận tải hành khách bằng taxi ở nước ta.

Taxi Mai Linh Lagi sở hữu số lượng xe lớn, chất lượng xe sang trọng và được bảo dưỡng thường xuyên nhằm phục vụ cho khách hàng những chuyến đi an toàn và thoải mái nhất. Do có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, Mai Linh luôn biết cách nắm bắt đúng nhu cầu của khách hàng.

taxi-lagi-binh-thuan-0

Khi đi du lịch tại Lagi Bình Thuận, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn hãng xe này bởi đa dạng loại xe: 4 chỗ, 7 chỗ cùng nhiều dịch vụ tiện lợi. Ngoài ra, hãng xe taxi thị xã Lagi này còn không tăng giá giờ cao điểm nên bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí đi lại và gọi xe mọi lúc, mọi nơi.

Gọi tổng đài taxi Lagi Mai Linh: 0252.38.38.38.38

Taxi Lagi Bình Thuận Duy Sang

Đây là một hãng taxi thị xã Lagi tư nhân chuyên hoạt động trên địa bàn tỉnh Bình Thuận. Mặc dù sở hữu số lượng xe không nhiều nhưng chất lượng khá ổn so với giá tiền không quá đắt. Đặc biệt do tài xế chủ yếu là người địa phương nên rất thân thiện. Thậm chí, hãng taxi Lagi Bình Thuận còn có thể chia sẻ với các bạn về những cái hay, lạ ở Bình Thuận như một hướng dẫn viên du lịch. Vì có giá thành cạnh tranh cùng chất lượng khá ổn nên đây cũng là một trong những lựa chọn hợp lý để di chuyển tại Lagi Bình Thuận. 

Gọi tổng đài taxi Lagi Duy Sang: 0252.3.833.833

Taxi Lagi Bình Thuận Vinasun

Vinasun là một hãng taxi Lagi Bình Thuận lớn có thị trường hoạt động và phát triển ngang với thương hiệu Mai Linh. Hãng taxi này luôn chú trọng vào việc đào tạo nhân viên một cách tốt nhất để tạo ra sự thân thiện, chuyên nghiệp, nhiệt nhằm đem lại cho khách hàng những chuyến đi tốt nhất, an toàn và thoải mái nhất.

Bên cạnh đó hãng cũng tích hợp công nghệ vào việc đặt qua app giúp khách hàng dễ dàng đặt xe hơn, rất tiện lợi. Bạn có thể yên tâm khi muốn di chuyển tại Lagi Bình Thuận bởi Vinasun sẽ luôn phục vụ một cách nhanh chóng và tốt nhất. Dưới đây là số điện thoại taxi Vinasun Lagi. 

Gọi tổng đài taxi Lagi Vinasun: (028) 38 27 27 27

Xem Thêm:

Taxi Lagi Tourist

Một hãng taxi Lagi Bình Thuận chuyên phục vụ cho các hoạt động, chuyến đi du lịch cực kỳ uy tín. Với số lượng xe nhiều, chất lượng phục vụ tốt, thời gian di chuyển nhanh chóng cùng mức giá không quá chênh lệch so với các hãng khác tại Bình Thuận.

Mặc dù mới mặt trong vài năm gần đây, Taxi Lagi Tourist cũng đã có những vị trí và thành công nhất định. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đồng hành cùng cũng hãng xe này.

Gọi tổng đài taxi Lagi Tourist: 0252.3.841.841

Trên đây là 4 hãng taxi Lagi Bình Thuận mà được nhiều người dân địa phương, du khách ủng hộ và tin tưởng nhất. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp ích cho các bạn.