Khi tham gia vào thị trường bất động sản khốc liệt, bạn cần trang bị cho mình vốn kiến thức đầy đủ, chắc chắn. Và sách hay về đất đai là công cụ hoàn hảo để trau dồi kiến thức cho bạn mà không phải mất quá nhiều tiền từ kinh nghiệm của những người đi trước. Dưới đây là tổng hợp 5 cuốn sách sẽ giúp các nhà đầu tư có thêm kiến thức.

Sách hay về đất đai – 100 Lời khuyên đầu tư bất động sản khôn ngoan nhất 

Có thể bạn chưa biết, cựu tổng thống Donald Trump từng là một doanh nhân tài năng trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Để chứng minh cho điều đó, cuốn sách 100 lời khuyên đầu tư bất động sản không ngoan nhất trở thành sách hay về đất đai gối đầu giường của nhiều nhà đầu tư trên thế giới.

Cuốn sách tổng hợp những kinh nghiệm, lời khuyên từ 100 nhà đầu tư bất động sản nổi tiếng trên thế giới. Những kiến được tóm gọn lại và đều mang tính thực tế cao, chắt lọc từ kinh nghiệm hàng chục năm của họ trong giới bất động sản.

Mặc dù, những kinh nghiệm và kiến thức đầu tư bất động sản trong cuốn sách theo thị trường Mỹ, không giống Việt Nam nhưng vẫn rất giá trị. Bạn có thể đọc và tham khảo một cách có chọn lọc. 

Sách hay về đất đai – Bậc thầy môi giới địa ốc

Cuốn sách thứ hai mà datnenlagi.net chỉ cho bạn được biên soạn bởi một chuyên gia đầu tư bất động sản đỉnh cao tại Việt nam, Henry Huỳnh Anh Dũng. Tác giả cho chúng ta thấy được cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản Việt Nam.

Nội dung được trình bày theo các chuyên đề, tổng hợp đầy đủ và toàn diện những kiến thức và kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao khiến đây là cuốn sách hay về đất đai mà các nhà đầu tư, môi giới cần có,

Chiến lược đầu tư bất động sản

Thêm một cuốn sách hay về đất đai nữa của Donald Trump mà các nhà đầu tư không nên bỏ qua. Với cuốn sách này, tất cả các nhà đầu tư lớn nhỏ học hỏi kiến thức và áp dụng thực tế.

Cuốn “ Chiến lược đầu tư bất động sản” của Donald Trump luôn được đánh giá là một trong các tác phẩm thuộc hàng top trong những cuốn sách hay về đất đai. Xuyên suốt cuốn sách là những chiến lược mà Donald Trump đã áp dụng và thành công trong các thương vụ đầu tư của mình. 

Với 11 chương, độc giả sẽ được học cách tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc và tránh khỏi những rắc rối không đáng có trong thương vụ đầu tư của mình. Chắc chắn, đây là cuốn sách mà các nhà đầu tư bất động sản Việt Nam nên có.

Phá băng bất động sản theo khoa học phong thuỷ

Ở thị trường Việt Nam, bất động sản sẽ còn liên quan đến một thứ đó là khoa học phong thuỷ. Chính vì vậy, để thành công các nhà đầu tư không nên xem nhẹ vấn đề này. Cuốn sách hay về đất đai phục vụ kiến thức trong lĩnh vực này cho các bạn đó là Phá băng bất động sản theo phong thuỷ.

Cuốn sách được nhiều nhà đầu tư, môi giới có kinh nghiệm trong thị trường Việt Nam đánh giá cao bởi sự dễ hiểu và tính thực chiến tốt. Cốt lõi của cuốn sách đó là dựa trên âm dương ngũ hành.

Cuốn “ Phá băng bất động sản theo phong thuỷ” là cuốn sách hay về đất đai cho những đầu tư có nhu cầu sử dụng khoa học phong thuỷ để làm tăng trường khí cho hoạt động bất động sản. Giúp thúc đẩy quá trình mua bán nhà đất được diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng mà không phải gặp những rắc rối phát sinh.

Xem Thêm:

Sách hay về đất đai – Triệu phú môi giới bất động sản

Garry Keller – nhà sáng lập Công ty bất động sản Keller Williams Realty International. Ông là một chuyên gia đầu tư sừng sỏ trong lĩnh vực bất động sản. 

Cuốn “ Triệu phú môi giới bất động sản” là cuốn sách hay về đất đai mà không một nhà đầu tư nào nên bỏ qua.  Nội dung cuốn sách chủ yếu dành cho những nhà môi giới nhỏ lẻ, những người lãnh đạo đã thành lập và quản lý các sàn giao dịch trong nước. 

Trên đây là top 5 cuốn sách hay về bất động sản mà các nhà đầu tư không nên bỏ qua. Để có thể tham gia và sinh tồn trong thị trường khốc liệt này, bạn cần trau dồi thêm nhiều kiến thức nhất có thể. Chúc các bạn thành công!

Xem Thêm :