Trong phong thủy văn phòng, phòng giám đốc, hay phòng của các lãnh đạo, chính là “chủ”, góp phần quyết định phong thủy tốt – xấu của cả văn phòng công ty. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu thêm về phong thủy phòng giám đốc.

Xem Thêm:

Bố cục phong thủy phòng giám đốc ảnh hưởng đến sức khỏe doanh nghiệp

Theo các chuyên gia phong thủy thì các cấp lãnh đạo, giám đốc cũng là bộ não của doanh nghiệp. Quyết định 1 phần đến thịnh suy của một doanh nghiệp. Khi một người chủ doanh nghiệp có tâm thế tốt, sức khỏe cùng những quyết sách đúng đắn thì doanh nghiệp sẽ có sức khỏe tốt, nhân viên được hưởng lợi. 

Ngược lại, việc bố trí phòng làm việc thiếu khoa học, gây cảm giác không thoải mái sẽ ảnh hưởng đến tinh thần, sức khỏe của lãnh đạo, có thể dẫn đến những quyết định thiếu sáng suốt, ảnh hưởng đến doanh nghiệp.

Những vật phẩm phong thủy phòng giám đốc tốt nhất

Vậy nên chúng ta có thể thấy phong thủy phòng giám đốc rất quan trọng. Dưới đây là một số vật phẩm mà tôi muốn gợi ý cho các bạn. 

  • Cây xanh:  nên để thêm cây xanh vào phòng lãnh đạo, với lãnh đạo có Hỉ dụng thần là Thủy thì có thể đặt thêm bể cá…
  • Quả cầu đá: mang năng lượng dương tích cực, rất hợp với lãnh đạo, doanh nhân. Cách lựa chọn màu sắc cầu đá tốt nhất là dựa vào Hỉ dụng thần – tức chọn ngũ hành cân bằng thân mệnh căn cứ năm tháng ngày giờ sinh của chủ phòng để kích hoạt vượng khí, tăng tài lộc, quý nhân.
  • Bình lông công: giúp kỵ tà hóa giải thị phi, thu hút quý nhân nhưng cần lưu ý dưới đáy bình phải có bộ cốt đặt đá, san hô đỏ, bí thuật… rồi mới cắm lông công. Số lượng có thể là 55 cành (phải có 1 cành màu trắng), 108 cành…

  • Hồ lô:  là vật phẩm phong thủy giúp kỵ tà hóa sát, hóa giải thị phi
  • Cóc Thiềm Thừ: tăng tài lộc, miệng ngậm tiền cần quay về phía bàn làm việc của lãnh đạo hoặc bàn uống nước, không quay ra cửa.
  • Long Quy: cầu quan, hóa giải thị phi, tăng khí chiêu tài.

Qua bài viết trên chúng tôi đã cho các bạn thấy được tầm quan trọng của phong thủy phòng giám đốc. Cùng những vật phẩm phong thủy mà bạn nên cân nhắc khi bài trí phòng giám đốc.