Căn nhà của bạn có chất lượng tốt, vị trí đẹp nhưng mãi vẫn chưa ai hỏi mua. Đừng lo bài viết dưới đây chúng tôi datnenlagi.net sẽ chỉ cho những ai muốn bán nhà nhanh thì làm thế nào để cho được giá.

 

Thông tin và hình ảnh của căn nhà cần được đăng đầy đủ lên mạng xã hội, các chợ bất động sản online

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ bạn không tận dụng những nền tảng mạng xã hội, chợ bất động sản online là cực kỳ phí phạm. Bạn có thể đăng lên các trang như Facebook, các group mua bán bất động sản hay các chợ online như: Chợ tốt, Cafeland,…

Tiếp theo, để thu hút được khách hàng. Bạn cần đăng đầy đủ những thông tin của ngôi nhà như vị trí, diện tích, giấy tờ, tiện ích xung quanh, nội thất có sẵn,… cùng một số hình ảnh đẹp về phòng khách, phòng ngủ,… 

Bạn càng cung cấp đầy đủ thông tin và hình đẹp sắc nét, đẹp thì càng có nhiều khách hàng muốn mua.

Dọn dẹp nhà cửa gọn gàng nếu muốn bán nhà nhanh và được giá

Nhiều người băn khoăn muốn nhà nhanh thì làm thế nào nhưng khi tôi đến thì căn nhà rất bừa bộn, bụi bặm,… Việc này làm giảm đi giá trị của căn nhà rất nhiều. Vậy nên trước khi khác đến xem nhà, bạn nên dọn dẹp sao cho ngăn nắp, sạch sẽ để khách hàng thấy được đây là ngôi nhà mình tìm kiếm.

Và một điểm mà các bạn nên chú ý đó là những bóng đèn bị hư. Hãy kiểm tra một lượt những bóng đèn trong nhà, nếu chúng không còn sáng thì nên thay bóng mới. Một căn nhà có đầy đủ ánh sáng, thoáng đãng, rộng rãi, sạch sẽ thì ai cũng thích.

Ngoài ra những vật dụng như vòi nước, tay nắm cửa,… nếu bị hỏng cũng nên thay đi vì không khách hàng nào muốn mua một căn nhà mà họ phải sửa quá nhiều.

Muốn bán nhà nhanh và được giá thì nên trang trí cây cảnh

Khi đi xem nhà, khách hàng rất quan tâm đến diện mạo của căn nhà. Một cách hay mà tiết kiệm để nâng cấp diện mạo căn nhà đó là sử dụng cây cảnh. Những chậu cây cảnh xanh tươi sẽ giúp căn nhà của bạn thêm sức sống.

Khi sử dụng cây cảnh, bạn nên chọn những loại cây không quá to, ít rụng lá, ít phải tưới nước và đặc biệt là phải xanh tươi. Việc này sẽ giúp bạn đỡ phải chăm sóc cây và cũng tránh làm bẩn nhà.

Không để thú cưng trong nhà khi khách đến xem 

Với ngôi nhà đang được bạn rao bán, không nên đặt thú cưng tại đó. Muốn bán nhà nhanh và được giá bạn nên mang thú cưng đi chỗ khác và dọn dẹp những thứ liên quan đến nó. Lý do bởi có thể khách hàng bị dụ ứng với lông thú cưng hoặc không thích chúng rơi vãi trên sàn nhà, sofa,…

Muốn bán nhà nhanh và được giá thì nên treo biển ở nơi dễ nhìn thấy

Mặc dù là một chi tiết nhỏ nhưng khách hàng sẽ thấy thoải mái hơn nếu dễ dàng tìm đến nhà các bạn. Các bạn nên treo biển số nhà ở ngay cổng hoặc cửa lớn, không bị cản trở bởi tán cây, bạt che,…

Xem Thêm:

Tìm kiếm môi giới giỏi và uy tín để bán nhà nhanh, được giá

Và cuối cùng, một người môi giới đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản có thể giúp bạn. Họ sẽ giúp bạn tìm kiếm khách hàng, bán nhà dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Không chỉ vậy, mọi thủ tục mua bán cũng sẽ được họ hỗ trợ tận tình. Ngoài ra, do đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, họ sẽ giúp bạn không bị hớ và bán với giá thấp hơn thị trường. Tuy nhiên, hiện nay môi giới bất động sản rất nhiều nên bạn cần tìm hiểu kỹ càng để tránh những môi giới không có tâm.

Trên đây là 6 bí quyết cho những ai chưa biết : “ muốn bán nhà nhanh thì làm thế nào?”. Hy vọng qua bài viết các bạn có thể tìm được cho mình câu trả lời. Chúc các bạn thành công.