Trong vài năm gần đây, nhiều nhà đầu tư đã bắt đầu để ý tới thị trường nhà đất tại Bình Thuận bởi tiềm năng phát triển cùng những chính sách đầu tư cơ sở hạ tầng. Thậm chí cả những nhà đầu tư vốn ít cũng muốn tham gia và kiếm lợi nhuận, vậy mua nhà đất Bình Thuận dưới 500 triệu có không? Hay liệu nó có khả thi không?

Tình hình sốt đất tại Bình Thuận ra sao?

Sau khi đại dịch Covid-19 kết thúc, cơn sóng bất động sản tại Bình Thuận vẫn luôn đổ bộ theo từng đợt. Hiện nay, không chỉ còn là những cá nhân đầu tư bất động sản nữa mà toàn những ông lớn trong ngành như: Novaland, Vingroup,… với những dự án nghỉ dưỡng, du lịch, đô thị thương mại hóa, dịch vụ hoá.

Liệu mua nhà đất Bình Thuận dưới 500 triệu có khả thi không?

Với cơn sốt đất được mọi người quan tâm như vậy thì liệu đất tại Bình Thuận có giá 500 triệu không? Nhiều nhà đầu tư vẫn đang hỏi datnenlagi.net như vậy. Và tất nhiên câu trả lời vẫn là có, thậm chí còn không ít.

Theo nhiều đánh giá của chuyên gia, lý do khiến đất Bình Thuận một phần là do thị trường còn mới và còn nhiều tiềm năng. Cùng với đó mặt bằng chung giá đất tại Bình Thuận còn khá rẻ. Nếu so sánh quy mô, vị trí khu đất tại Nha Trang sẽ đắt hơn khá nhiều so với Bình Thuận.

Thêm vào đó, với giá dưới 500 triệu nếu bạn được tư vấn kỹ càng và tìm hiểu được thì bạn sẽ thu được lợi nhuận rất lớn bởi số vốn bỏ ra không nhiều. Tuy nhiên, chắc chắn với số vốn như vậy thì một mảnh đất đầy đủ tiện ích thì quá khó. Còn nếu đất nông nghiệp thì rất nhiều nên bạn cần phải tìm hiểu và có một quyết định đúng đắn về tiềm năng của nó.

Mua nhà đất Bình Thuận dưới 500 triệu ở đâu cho hiệu quả?

Qua những phân tích trên, bạn có thể thấy việc mua đất Bình Thuận dưới 500 triệu cũng có rất nhiều lợi ích và hoàn toàn có chứ không phải không. Tuy nhiên, bạn cần phải biết được những khu vực có tiềm năng. Dưới đây là những khu vực bạn có thể chú ý. ( Lưu ý: Những vấn đề về pháp lý bạn cần phải kiểm tra thật kỹ hay thậm chí có thể thuê 1 bên họ lo liệu cho)

Mua nhà đất Bình Thuận dưới 500 triệu ở phường Hàm Tiến, Bình Thuận

Khu vực phường Hàm Tiến sở hữu hơn 10km, phần lớn quỹ đất tại đây chạy dọc theo bờ biển. Vậy nên so với trung tâm thì đất tại đây sẽ rẻ hơn nhiều, khoảng 4 – 10 triệu/m2. Nhưng nếu xét về tiềm năng tăng trưởng giá trị, lợi nhuận cho nhà đầu tư thì đất tại khu vực này không hề kém cạnh vì ngành du lịch tại Bình Thuận đang dần dần có chỗ đứng.

Mua nhà đất giá rẻ tại phường Phú Hải, Phan Thiết

Đây là khu vực thậm chí còn tiềm năng hơn khu vực phường Hàm Tiến mặc dù cũng có những đặc điểm gần giống nhau. Lý do của việc này đó là do tại phường Phú Hải, các dự án khu du lịch và quy mô lớn hơn.

Đất giá rẻ tại khu vực này tập trung chủ yếu tại hướng Bắc, bên kia đường Võ Nguyên Giáp với dải đất trải dài trên bờ biển. Các chuyên gia đánh giá nếu so với giá đất Bình Thuận mặt bằng chung thì còn rất thấp, nhưng không vì thế mà nơi đây không đáng để đầu tư. 

Xem Thêm: 

Mua nhà đất Bình Thuận dưới 500 triệu ở phường Đức Long, Phan Thiết

Phường Đức Long là khu vực có diện tích khá nhỏ nhưng nắm giữ một vị trí rất quan trọng trong việc kết nối các tiện ích nổi bật của thành phố Phan Thiết. Đất giá rẻ ở đây chủ yếu là đất nền ven biển thuộc khu vực trực tiếp giáp các xã phía Nam. 

Với đặc thù vị trí, đất tại đây cũng rất thích hợp để phát triển các mảng du lịch, nghỉ dưỡng, bất động sản trong tương lai.

Xem Thêm:

Mua đất Bình Thuận giá rẻ tại thị xã Lagi

Vậy là theo phân tích thì chủ yếu đất Bình Thuận dưới 500 triệu mà vẫn thu về hiệu quả tốt thì hầu như là đất nền ven biển. Tuy nhiên chúng ta mới xét tại khu vực thành phố Phan Thiết, một khu vực mà được các nhà đầu tư quan tâm và cũng không thua kém về tiềm năng phát triển du lịch, những chính sách cơ sở hạ tầng đó là thị xã Lagi. Đặc biệt là khu vực đất nền ven biển Lagi Bình Thuận. 

Trên đây là những giải đáp hỗ trợ cho các bạn về mua nhà đất Bình Thuận dưới 500 triệu, các bạn có thể tham khảo những vị trí trên hoặc tự mình đến nơi để tìm kiếm khu đất đầu tư phù hợp.