Thị trường bất động sản Bình Thuận đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm đến bởi tiềm năng phát triển du lịch, các chính sách đầu tư cơ sở hạ tầng. Ngoài ra, giá cả vẫn còn đang rất hợp lý. Vậy các bạn có thể mua đất từ 100 triệu đến 200 triệu ở Bình Thuận có được không? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cho các bạn những thông tin cần thiết để trả lời câu hỏi này.

Mua đất từ 100 triệu đến 200 triệu ở Bình Thuận 

Do vẫn còn đang trong quá trình định hướng phát triển nên như đã nói thị trường bất động sản ở Bình Thuận còn đang rất nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư vốn ít. Thâm chí với 100 triệu – 200 triệu thì bạn vẫn có thể tìm được một khu đất. Hãy cùng datnenlagi.net đi vào tìm hiểu những vị trí có mức giá như trên bạn có thể tìm được.

Tuy nhiên, để có thể tìm được khu đất tốt thì bạn nên sử dụng hình thức vay vốn ngân hàng. Ngân hàng có thể cho bạn vay tới 70% giá trị của miếng đất, đặc biệt là đất nền khi bạn có thể sử dụng để thế chấp cho ngân hàng. Nhưng cần phải chắc chắn là có thể chịu được khoản tiền lãi mỗi tháng. Dưới đây là một số vị trí mà bạn có thể quan tâm.

STT Vị trí đất nền tại Phan Thiết Mức giá trung bình
1 Đường Nguyễn Đình Chiểu, Phường Hàm Tiến, Phan Thiết, Bình Thuận Từ trên 4 tr/m2
2 Đường Nguyễn Cơ Thạch, Phường Mũi Né Giá từ 5.5 tr/m2
3 Đất nền tại đường Âu Cơ, Xã Tiến Thành 6.5 triệu/m²
4 Đất nền dự án Nam An Eco Town Chỉ từ 11 – 13 triệu/m2
5 Đất nền phường Xuân Thủy, Phường Mũi Né ~11.6 triệu/m²
6 Đất Phan Thiết giá rẻ ven biển Mũi Né 12 triệu/m2
7 Bán đất nền đường Nguyễn Thông, Phường Phú Hài 12.5 triệu/m²
8 Khu phố 1 phường Hàm Tiến 25 triệu/m2
9 Đất nền mặt tiền Lạc Long Quân 27 triệu/m²
10 Lô đất đường Đào Duy Tùng, Phường Phú Thủy ~35 triệu/m²

Ngoài những vị trí trên, thị trường bất động sản tại Bình Thuận cũng còn rất nhiều nơi có mức giá rất cao. Tuy nhiên với mục đích tìm mua đất đầu tư từ 100 triệu – 200 triệu thì các bạn nên chú ý những khu đất giá còn thấp, và cần cân nhắc thật kỹ đến tiềm năng và phán đoán mức giá trong tương lai.

Những loại hình đất tại Phan Thiết mà bạn nên tham khảo

Tại Phan Thiết với mức vốn 100 triệu – 200 triệu bạn cũng có thể tham khảo một số loại dưới đây, tùy theo nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính có thể chịu đựng được. 

Đất thổ cư tại Phan Thiết

Đất thổ cư luôn là loại hình được nhiều người quan tâm từ trước đến giờ, mặc dù mang đến nhiều cơ hội vàng nhưng cũng sẽ đem lại cho bạn không ít rủi ro và đặc biệt giá cả cũng sẽ khá cao.

Tuy nhiên về tính an toàn sẽ cao hơn những bên khác nếu bạn kiểm tra tính pháp lý rõ ràng. Và đây cũng là Ngoài ra, đất thổ cư sẽ đa dạng được mục đích sử dụng hơn, bạn có thể sử dụng với mục đích để ở, để kinh doanh,…

Đất nền dự án tại Phan Thiết

Đất nền dự án hiện đang là một trong những loại hình được tìm kiếm rất nhiều bởi các nhà đầu tư tại địa bàn Phan Thiết. Đối với loại hình này thì tính an toàn về mặt pháp lý sẽ cao hơn và giá cũng sẽ thấp hơn so với đất thổ cư khá nhiều.

Đất nền dự án sẽ được quy hoạch hạ tầng, dịch vụ, giao thông một cách đồng bộ đối với dự án tốt. Nên nếu chọn đúng dự án thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Điểm hạn chế của đất nền dự án là mức giá sẽ nhỉnh hơn so với đất nền bên ngoài dự án dù cùng một khu vực. Và tất nhiên nếu bạn không nghiên cứu kĩ thì bạn cũng hoàn toàn có thể gặp những rủi ro khác.

Loại hình đất tiềm năng đang được các nhà đầu tư quan tâm

Ngoài Phan Thiết ra thì một khu vực khác cũng đang được rất nhiều nhà đầu tư tìm kiếm và lựa chọn như: thị xã Lagi, Bình Thuận. Hiện nay, đây là khu vực đang đón đầu làn sóng bất động sản du lịch và nghỉ dưỡng nhờ những thông tin về mở rộng, phát triển thị xã. Thêm vào đó, mức giá cũng đang rất hợp lý. Dưới đây là hai loại hình mà bạn có thể quan tâm.

Bất động sản nghỉ dưỡng

Như đã đề cập ở trên, với tiềm năng phát triển ngành du lịch biển tại thị xã Lagi, các dự án khu nghỉ dưỡng ven biển hứa hẹn sẽ bùng nổ trong thời gian tới. Các nhà đầu tư có thể lựa chọn một số loại hình dựa theo khả năng tài chính như: shophouse, khách sạn, biệt thự gần biệt,… để phục vụ mục đích cho thuê, đầu tư ăn chênh lệch giá, kinh doanh.

Một số dự án mà các nhà đầu tư có thể quan tâm: dự án De Lagi, dự án New Lagi City,… Đây đều là những dự án được quy hoạch bài bản với hàng trăm tiện ích đô thị thương mại, dịch vụ và du lịch biển.

Xem Thêm: 

Đất nền ven biển

Đối với những dự án bất động sản nghỉ dưỡng các nhà đầu tư sẽ cần một lượng vốn khá dày. Nếu bạn sở hữu nguồn lực tài chính mỏng, bạn có nhắm đến đất nền ven biển do biển Lagi đang trong tình trạng phát triển. 

Đất nền ven biển hiện cũng đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm do mức giá hợp lý cùng tỷ suất lợi nhuận tốt. Thêm vào đó, cơ sở hạ tầng tại thị xã đang dần hoàn thiện nên khả năng thanh khoản cũng tốt hơn nhà phố. 

Với đất nền ven biển, bạn sẽ có nhiều lựa chọn ở những vị trí khác nhau để phục vụ cho đa dạng mục đích của bạn. Mặc dù có tỉ suất sinh lời lớn hơn bất động sản nghỉ dưỡng nhưng bạn cần phải chuẩn bị kiến thức và tìm hiểu thật kĩ khu đất mà bạn đang nhắm tới.

Trên đây là câu trả lời cho mua đất từ 100 triệu đến 200 triệu ở Bình Thuận có được không? Hy vọng qua bài viết bạn đã có được cái nhìn tổng quan hơn về thị trường bất động sản hiện tại.