Đất từ xa xưa cha ông đã truyền dạy rằng đất là tài sản bất biến và có giá trị sử dụng lâu dài, là một nhu cầu thiết yếu để sinh sống của mỗi người dân. Tuy nhiên việc đầu tư đất ở đâu sinh lời nhanh? lại là một câu hỏi khiến các nhà đầu tư, chuyên gia phải suy nghĩ.

Nên đầu tư đất ở đâu sinh lời? 

Việc tìm kiếm được ở đâu đầu tư đất sinh lời nhanh đang được các khách hàng, nhà đầu tư bất động sản đặc biệt lưu tâm đến chỉ cần nắm vững kiến thức cơ bản, nguồn lực dồi dào, thuận theo thời thế, kinh tế phát triển của đất nước thì việc thu về lợi nhuận từ đầu tư đất rất cao.

Nơi có vị trí thuận lợi

Bất động sản nằm ở khu vực trung tâm thành phố sẽ là câu trả lời hoàn hảo cho vấn đề nan giải về việc nên đầu tư đất ở đâu để sinh lời nhanh? Tại sao những mảnh đất ở các khu vực trung tâm lại giá cao hơn những khu vực khác. Bởi vì tại đây sẽ là nơi tập trung đông dân cư, nhiều trung tâm thương mại lớn và các tiện ích phục vụ đời sống cư dân và chắc chắn nơi đây sẽ thu hút được nhiều đầu tư hạ tầng so với hơn là các vùng ngoại thành khác. Vì điều này mà ít có ai dám mạo hiểm để đầu tư tiền của mình một mảnh đất sinh lời ít hoặc chậm, dân cư thưa thớt và phát triển bị ngắt quãng.

Vị trí nơi giao thông thuận tiện, thuận lợi để di chuyển cũng là câu trả lời hoàn hảo cho vấn đề đầu tư đất sinh lời như ở các trục đường chính, các ngã va, ngã tư nơi mà có các tuyển đường giao thông quan trọng đi qua. Mảnh đất có sở hữu các tuyến đường quan trọng này sẽ là mảnh đất vàng để đầu tư xây dựng các công trình về dịch vụ, cho thuê hay hoạch định trong tương lai đều có tiềm năng.

Nơi có tiềm năng phát triển 

Tiềm năng phát triển là còn gọi là những thế mạnh, nguồn lực chưa được khai thác hết vẫn đang ngày càng phát triển lên. Tiềm năng trong đầu tư đất thường được xét trên hai yếu tố là tiềm năng đầu tư và tiềm năng mua ở. Một mảnh đất tiềm năng phải là một mảnh đất xứng đáng được làm nơi cư trú. Ví dụ như: Nơi đó thích hợp cho ai? Môi trường sống thế nào? Xã hồi xung quanh ra sao? Khu vực đó có những điều kiện tự nhiên nào? Tại đó có nhiều tiện ích và nhiều trụ sở công ty đi làm gần nhà không?….

Nếu biết cách khai thác thông tin, các đặc điểm đặc biệt của bất động sản thì cảm nhận của người mua cũng sẽ được thay đổi. Vì thế các nhà đầu tư cần chú ý tìm hiểu kỹ và tâm lý vững vàng khi đưa ra câu hỏi đầu tư đất ở đâu để sinh lời nhanh?.

Nêu một số địa điểm nên đầu tư đất hiện nay

Một số địa điểm mà các chuyên gia đã chọn lọc, nghiên cứu và khuyên nên đầu tư đất để sinh lời nhanh. Bởi bỏ lỡ các cơ hội đang phát triển này sẽ là niềm hối tiếc nhất. Dưới đây bạn hãy tham khảo khu vực như sau:

Dự án biển Lagi New City của thành phố Bình Thuận

Dự án Lagi New City của Bình Thuận này đang phát triển mạnh mẽ dạo gần đây, việc giao dịch mua bán nhà đất diễn ra rất sôi nổi đã lý giải được địa điểm nên đầu tư đất sinh lời nhanh. Để giải thích bởi vì dự án sở hữu vị trí vàng khi nằm trong khu vực sầm uất nhất Thị Xã. Với một mặt giáp cảng cá Lagi, lớn bậc nhất Lagi là trung tâm giao thương của toàn thị xã, một mặt giáp với mặt tiền đường Bến Chương Dương hiện hữu. Và đặc biệt là dự án hiếm hoi sở hữu hai mặt giáp biển Đông và đường bờ biển dài 1.7km 

du-an-lagi-new-city-vi-tri

Dự án Khu Đô Thị mới Đông Tân Thiện, Lagi Bình Thuận

Khu đô thị mới Đông Tân Thiện Lagi Bình Thuận được xây dựng ngay tại trung tâm thành phố ven biển lớn thứ 2 tỉnh Bình Thuận. Một mặt là đường ven sông, một mặt giáp với các đường Nguyễn Trường Tộ, N27 và khu dân cư hiện hữu. Quy hoạch đô thị hiện đại kèm với công viên ven xanh,…Với pháp lý rõ ràng, sổ đỏ từng lô, sở hữu vĩnh viễn, được cấp phép xây 5 tầng. Từ Lagi Bình Thuận cách Tp. HCM, Nha Trang, Đà Nẵng chỉ mất ½ giờ bay, còn Hà Nội và các tỉnh chỉ cách 1h45p. 

Xem Thêm:

Vì Sao nên đầu tư đất ven biển Lagi Bình Thuận?

Vì sau khi đợt covid trong thời gian qua đã làm ảnh hưởng mạnh đến các lĩnh vực kinh tế của đất nước. Bỏ qua những khó khăn trước mắt dạo gần đây các vùng ven biển Lagi Bình Thuận đang có dấu hiệu trỗi dậy mạnh mẽ thu hút nhà đầu tư rót vốn vào. Sau đây là những ưu điểm khiến nhà đầu tư rót vốn vào các dự án của tỉnh Bình Thuận:

1. Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết 

Vì có đoạn cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết này đã rút ngắn được còn 2 tiếng chạy xe từ Sài Gòn đến Bình Thuận. Từ đó sẽ kéo được lượng lớn khách du lịch và nhà đầu tư đến từ tp. Hồ Chí Minh. Cũng là cơ hội để đầu tư đất sinh lời ở các vị trí ven cùng Lagi Bình Thuận gần con đường cao tốc này.

2. Sân bay Phan Thiết 

Nhờ việc khai thác sân bay này mà dạo gần đây các vùng ven biển Lagi Bình Thuận, Đà Nẵng, Khánh Hòa,…tăng giá bao năm nay. Nếu có sân bay Phan Thiết, không chỉ thu hút lượng du khách du lịch từ khắp nơi trên cả nước mà còn có thể thu hút khách nước ngoài.

Hy vọng bài viết này sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, nhà đầu tư hiểu rõ hơn việc đầu tư đất ở đâu sinh lời nhanh mà chúng tôi đã soạn thảo. Xin cảm ơn khách hàng đã theo dõi ủng hộ bài viết!