Dự án Novaworld Phan Thiết – dự án siêu thành phố biển đang được các nhà đầu tư đánh giá là cực kì tiềm năng, từ quy mô, những hoạt động thương mại, dịch vụ. Vậy chủ đầu tư Novaworld là ai? Trong quá trình đầu tư, đây là thông tin rất quan trọng để bạn có thể đưa những quyết định tốt nhất.

Chủ đầu tư Novaworld Phan Thiết là ai?

Dự án Novaworld Phan Thiết thuộc quyền sở hữu của tập đoàn Novaland, một ông lớn trong ngành bất động sản. Tập đoàn Novaland được nhiều chuyên gia đánh là 1 trong 10 tập đoàn có tiềm năng lớn trong việc xây dựng và phát triển các dự án bất động sản. Hãy cùng datnenlagi.net khám phá thêm về tập đoàn bất động sản này nhé/

Tiểu sử của tập đoàn Novaland

Tiền thân của tập đoàn Novaland là công ty TNHH Thành Nhơn được thành lập vào năm 1992 do ông Bùi Thanh Nhơn làm chủ tịch tập đoàn. Đầu tiên, công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thú y, thuốc thuỷ sản và xây dựng các loại biệt thự để cho thuê.

Sau đó, vào năm 2007, chuỗi công ty sản xuất và kinh doanh các sản phẩm trên được tái cấu trúc, hợp nhất thành 2 tập đoàn chính, bao gồm:

  • Anova Corp: Hoạt động trong lĩnh vực Trại chăn nuôi, Thuốc thú y, Thức ăn gia súc, Vaccine. Đồng thời tiến đến thiết lập chuỗi giá trị cung cấp nguồn thực phẩm sạch, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, an toàn, giàu dinh dưỡng.  
  • Novaland: Hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và gặt hái được nhiều thành công.

Những hoạt động của tập đoàn Novaland ngày nay

Kể từ năm 2007 đến nay,  tập đoàn Novaland đã có những bước tiến lớn trong lĩnh vực bất động sản, qua đó nhận được nhiều thành tựu. Với những sản phẩm độc đáo, được đầu tư tốt cả về xây dựng cùng những hoạt động thương mại, dịch vụ, tập đoàn Novaland đang ngày càng được nhiều người đón nhận.

Novaland hiện nay đã lên được vốn hóa khoảng 2,8 tỷ USD. Tập đoàn đứng thứ hai trong top những doanh nghiệp bất động sản có vốn khoá trên 1 tỷ USD. Các dự án của tập đoàn Novaland có đủ loại từ bình dân cho đến cao cấp, có khả năng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của những vị khách. Hiện nay, dự án Novaworld thị còn. 

  • Trên 50 dự án nhà ở cao cấp, chất lượng tại các khu vực trọng điểm 
  • Trên 5 dự án bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng đẳng cấp tại các khu vực trọng điểm phía Nam Bình Thuận
  • Dự án bất động sản, khu đô thị vệ sinh thông minh đạt tiêu chuẩn biện đai bạc nhất hiện nay.
  • Hơn 60.000 sản phẩm đã và đang phát triển
  • Phục vụ cho hơn 260.000n khách hàng và chủ đầu tư cho họ hài lòng

Bên cạnh đó, không riêng gì xu thế của thị trường bất động sản trong nước và quốc tế, đồng thời nằm trong giai đoạn tiến triển của chiến lược kinh doanh, tập đoàn Novaland đã và đang từng bước mở rộng tăng trưởng không ngừng các sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng tại các thành phố có tiềm năng du lịch sôi nổi trong cả nước như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ và gần đây nhất là Phan Thiết.

Những thông tin về dự án Novaworld Phan Thiết

Qua phần giới thiệu về chủ đầu tư dự án, nên chúng tôi cũng thấy Novaworld sở hữu nhiều tiềm năng phát triển và có độ uy tín cao của một dự án bất động sản. 

Novaland có độ an toàn cao cùng thời gian hoàn thiện sản phẩm tốt đi kèm với chất lượng rất ổn. 

Sở hữu vị trí đắc địa

Novaland là một trong những thành phố biển sở hữu vị trí tốt nhất hiện nay. Với những đầu tư về cơ sở hạ tầng của tỉnh và nhà nước, Novaland có sự kết nối giao thông thuận lợi với những địa điểm quan trọng, đông dân cư khác như thành phố Phan Thiết, Tp. HCM, sân bay Phan Thiết, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết cùng 50 điểm tham quan du lịch khác tại Bình Thuận.

Sản phẩm có tính thẩm mỹ cao và rất chất lượng

Tất cả những sản phẩm của Novaland đều được đầu tư rất tỉ mỉ về khâu thiết kế và xây dựng. Dự án Novaland được các đơn vị thiết kế hàng đầu Việt Nam và thế giới hợp tác với tập đoàn Novaland.

Tiện ích của dự án được xây dựng đầy đủ và hiện đại bậc nhất

Không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà các sản phẩm của dự án Novaworld Phan Thiết có độ hoàn thiện tỉ mỉ về cả cơ sở hạ tầng, mạng lưới giao thông, dịch vụ thương mại và vui chơi giải trí. Cư dân tại đây sẽ được đáp ứng đủ những nhu cầu với các tiện ích nội khu đa dạng như hồ bơi, phòng tập gym, nhà hàng, trung tâm thương mại,… giúp cuộc sống của cư dân được nâng cao.

Xem Thêm:

Một cơ hội tốt để đầu tư

Với những tiềm năng mà dự án đang có, những đầu tư về cơ sở hạ tầng của tỉnh và nhà nước, Novaworld thật sự là một nơi đáng để các nhà đầu tư cân nhắc xuống tiền. Giá bán căn hộ giai đoạn đầu của CĐT Novaland rất thấp và cạnh tranh. Tuy nhiên, sản phẩm Novaland thường tăng giá mạnh khi bàn giao. Cùng với đó là Novaland đưa ra những chính sách chăm sóc khách hàng rất tốt, và hấp cực kỳ hấp dẫn.

Trên đây những thông tin về chủ đầu tư Novaworld Phan Thiết cho ai đang muốn tìm hiểu và đầu tư về dự án này. Hãy cố gắng tìm hiểu thật kỹ để quá trình đầu tư được tốt nhất có thể. Chúc các bạn thành công.