Thị trường bất động sản luôn có những nốt thăng trầm riêng. Và để có thể đến được thành công, nhiều người cũng đã phải trải qua bao nhiêu bài học đắt giá, những khó khăn, thử thách. Và cũng từ đó, họ đã rút ra biết bao nhiêu kinh nghiệm qua những câu triết lý để đời. Sau đây là những câu nói hay về đầu tư bất động sản datnenlagi.net tổng hợp được mà bạn nên tham khảo.

 

 1. Tổng thống Mỹ – Donald Trump – “Đừng ngại đầu tư thời gian, kinh doanh Bất động sản tốn rất nhiều thời gian. Thời gian càng mất nhiều bạn sẽ càng kiếm được nhiều tiền”.
 2. Nhà đầu tư bất động sản – Louis Glickman – “Nguồn đầu tư tốt nhất trên Trái Đất chính là đầu tư Bất động sản”.
 3. Chuyên gia bất động sản – Jacob Astor – “Mua ở giá thấp và chờ đợi, mua đất gần những thành phố đang phát triển. Mua bất động sản khi người khác đang muốn bán. Hãy giữ những gì bạn mua”.
 4. Diễn viên nổi tiếng người Mỹ – Will Rogers có câu: “Đừng chờ đợi để mua bất động sản, mà hãy mua bất động sản đi rồi chờ đợi”.
 5. Chuyên gia tài chính – John Paulson – “Tôi vẫn nghĩ rằng mua nhà là sự đầu tư tốt nhất mà bất kỳ cá nhân nào có thể làm được điều này”.
 6. Chuyên gia bất động sản – Anthony Hitt – “Để thành công trong lĩnh vực bất động sản, bạn phải luôn luôn đặt lợi ích tốt nhất cho khách hàng của mình trước. Khi bạn làm điều đó, thì bạn sẽ nhận được nhiều điều mà mình mong muốn và không thể tưởng tượng được”.
 7. Doanh nhân, nhà tư bản công nghiệp Mỹ – Jeff Bezos –“ Bất động sản là chi phí then chốt của các nhà bán lẻ vật lý. Vì vậy luôn luôn tồn tại câu nói kinh điển: Vị trí, vị trí và vị trí”.
 8. Doanh nhân bất động sản – Akira Mori – “Trong kinh doanh bất động sản thông qua các câu chuyện thành công nói chung và không áp dụng cho các tình huống mới. Chúng ta phải liên tục đổi mới mình, đáp ứng với những thay đổi với điều kiện mới”.
 9. Doanh nhân, nhà bình luận chính trị – Armstrong Williams – “Bây giờ, một điều tôi nói với mọi người là tìm hiểu về bất động sản. Lặp lại sau tôi: bất động sản mang lại lợi nhuận cao nhất, giá trị lớn nhất và rủi ro thấp nhất”.
 10. Nhà đầu tư BĐS – Chad Carson – “Nhiều người gọi tôi là kẻ cho vay nặng lãi. Nhưng tôi cho rằng, bất động sản là kinh doanh và đã là kinh doanh thì lợi nhuận nên được đặt lên hàng đầu. Tôi không đặt ra mức lãi suất cao hơn mức lãi suất pháp luật quy định. Tôi thích cho vay trực tiếp, bởi tôi yêu đầu tư bất động sản nhưng đôi lúc tôi không có đủ thời gian để tìm hiểu hết những bất động sản tiềm năng trên thị trường”.
 11. Nhà đầu tư BĐS – Pete Fortunato – “Mọi thứ trong bất động sản đều bắt đầu và kết thúc bằng những con người thực sự. Giống như bạn và tôi, nhà đầu tư, khách hàng, nhà môi giới… đều có những nhu cầu, vấn đề, mong muốn, mục tiêu, hy vọng. Hãy giúp nhau cùng thành công, chứ đừng sử dụng chiêu trò hay mánh khóe để lừa gạt nhau. Bởi người mà bạn có thể lừa gạt, chính là người tin tưởng bạn nhất”.
 12. Nhà đầu tư vĩ đại – Warren Edward Buffett – “Trò chơi được chiến thắng bởi những người chơi tập trung vào sân chơi – không phải bởi những người bị dán mắt vào bảng điểm. Nếu bạn thay vì tập trung vào việc thay đổi giá cả tiềm năng của một dự tính mua, bạn đang suy đoán. Không có gì là không đúng về điều đó. Tuy nhiên, tôi biết rằng tôi không thể suy đoán thành công, và tôi hoài nghi về những người đòi hỏi sự thành công bền vững khi làm như vậy”.
 13. Chủ tịch Tập đoàn Vingroup – Phạm Nhật Vượng – “Đa số những người nổi tiếng trên đều kinh doanh bất động sản sau khi đã thành công trong các lĩnh vực khác. Chỉ có Donald Trump là người giàu từ đầu tư địa ốc và cũng nhờ địa ốc mà ông mới có được chức tổng thống như ngày hôm nay. Hãy đầu tư vào bất động sản ngay khi có thể”.
 14. Nhà lý thuyết xã hội – Harriet Martineau – “Ít có thứ gì trên đời làm tâm trí tôi thấy ấm áp hơn là sở hữu một mảnh đất”.
 15. Tác giả của tác phẩm “ Cha giàu, cha nghèo” – Robert Kiyosaki – “Vấn đề với bất động sản là nó mang tính địa phương. Bạn phải hiểu về thị trường nội địa.
 16. Theo Theodore Roosevelt – Cựu tổng thống Mỹ – Mỗi người đầu tư vào bất động sản đều nằm trong và là một phần của cộng đồng thịnh vượng ngày càng tăng lên thông qua các phương pháp chắc chắn nhất và an toàn nhất để trở nên độc lập về tài chính, vì bất động sản là nền tảng của sự giàu có.
 17. Theo John Stuart Mill – Những người giàu có họ không làm việc vào thời gian nghỉ ngơi, họ để cho chính những bất động sản làm việc và làm họ thêm giàu có. 

Trên đây là tổng hợp 17 câu nói hay về đầu tư bất động sản mà tôi thấy tâm đắc nhất. Những người thành công trong lĩnh vực này thực sự đã để lại cho mọi người quá nhiều kiến thức và bài học. Chúng ta nên biết ơn họ và học hỏi từ những kinh nghiệm đó để phục vụ cho tương lai.

Xem Thêm: