Nhà là tài sản quan trọng của nhiều gia đình. Bởi vậy nên khi mua, xây nhà đều phải cân nhắc rất kỹ lưỡng từ thiết kế, vị trí, pháp lý,… Trong đó, phong thuỷ cũng là yếu tố hàng đầu khi nó ảnh hưởng rất nhiều đến gia chủ, đặc biệt là theo quan niệm người Á Đông. Cũng vì lý do này mà nhiều người rất lo lắng khi gặp phải hướng nhà xấu. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chỉ cách hoá giải hướng nhà phạm tuyệt mệnh cho các bạn.

Gia chủ cần hiểu tuyệt mệnh là gì?

Muốn hoá giải hướng nhà phạm tuyệt mệnh, gia chủ cần nắm rõ được tuyệt mệnh nghĩa là gì. Trong phong thuỷ, tuyệt mệnh là một hướng, một cung, sao xấu nhất trong phong thuỷ. 

Sao tuyệt mệnh được tạo ra với sự kết hợp không có tính đồng bộ giữa quái mệnh với các phương vị trong không gian. Hoặc sự kết hợp quái mệnh giữa nữ giới và nam giới không phù hợp với nhau.

Ngôi sao này tượng trưng cho hung thần, sự phá hoại và suy tàn. Vậy nên sao tuyệt mệnh được coi là sao xấu nhất. Khi gia chủ mua nhà đất hướng tuyệt mệnh thì sẽ gặp phải những khó khăn về tài chính, tài vận suy kiệt, dễ bị thương tật bất ngờ, bạn từ trên trời rơi xuống. 

Ngoài ra, khi sống trong ngôi nhà phạm tuyệt mệnh sẽ khiến các thành viên trong gia đình mắc các bệnh về hô hấp, thậm chí là mãn tính lâu dài, dai dẳng.

Nếu hướng nhà phạm tuyệt mệnh thì gặp vấn đề gì?

Vì là hướng nhà xấu nhất trong 8 hướng tứ trạch. Nếu gia chủ làm nhà hướng Tuyệt Mệnh sẽ gặp rất nhiều vấn đề xấu, ảnh hưởng trực tiếp đến bản thân và các thành viên trong gia đình.

Nhà hướng phạm tuyệt mệnh ảnh hưởng đến công danh sự nghiệp

Đối với đường công danh sự nghiệp, gia chủ xây, mua nhà ở hướng phạm tuyệt mệnh sẽ thường xuyên bị tiểu nhân quấy phá, tài sản thất thoát. Mặc dù công danh có nhiều thăng trầm nhưng mãi không có sự tiến bộ, bứt phá mà chỉ thấy tàn lụi. 

Xem Thêm :

Ảnh hưởng đến sức khoẻ

Đối với sức khoẻ của gia chủ xây, mua nhà phạm tuyệt mệnh sẽ thường xuyên mắc các bệnh về đường hô hấp dai dẳng, chữa mãi không dứt. Ngoài ra, gia chủ còn hay mắc cảm mạo đau ốm, gặp vấn đề không tốt về xe cộ.

Ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình

Đối với gia đạo khi gia chủ mua, xây nhà phạm tuyệt mệnh thì vợ chồng sẽ thường hay có xích mích, tranh chấp khiến tìm cảm rạn nứt. Còn đối với gia chủ độc thân thì đường tình duyên trắc trở, khó tìm được ý trung nhân.

2 cách hóa giải hướng nhà phạm tuyệt mệnh cho gia chủ

Như tôi đã nói ở trên, nhà phạm tuyệt mệnh thực sự mang đến rất nhiều điềm xấu cho gia chủ. Tuy nhiên bạn cũng không nên quá lo lắng bởi chúng tôi – datnenlagi.net sẽ chia sẻ 2 cách hoá giải hướng nhà phạm tuyệt mệnh cực kỳ hiệu quả.

Hoá giải hướng nhà phạm tuyệt mệnh bằng cách đổi hướng cửa chính

Đây là cách hoá giải hướng nhà phạm tuyệt mệnh hiệu quả nhất. Tuy nhiên, nhược điểm của cách này đó là không phải ai cũng có thể làm được bởi tốn kém, mất thời gian, công sức. Hơn nữa, không phải loại hình kiến trúc nào cũng có thể sử dụng được ví dụ như: căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự liền kề,…

Bởi sự khó khăn của việc đổi hướng cửa chính nên cách hoá giải phổ biến đó là xây dựng thêm một cánh cửa phụ. Và gia chủ cùng các thành viên trong gia đình sẽ phải thường xuyên sử dụng cánh cửa đó thay cho cửa chính.

Mục đích của việc này đó là giảm tối đa sự lưu thông khí của cửa chính. Từ đó, các bạn có thể giảm thiểu được sức ảnh hướng Tuyệt Mệnh lên cuộc sống của chính bạn và các thành viên trong gia đình.

Tuy nhiên, khi làm cửa phụ hãy chọn một trong những hướng sau: Sinh Khí, Thiên Y, DIên Niên, Phục Vị. Đây là 4 hướng tốt theo phong thuỷ bát trạch, việc làm theo 4 hướng này sẽ giúp bảo đảm nguồn vượng khí trong nhà một cách tốt nhất.

Xem Thêm:

Sử dụng các vật phẩm phong thuỷ 

Ngoài ra sử dụng các vật phẩm phong thuỷ là một cách hoá giải hướng nhà phạm tuyệt mệnh đỡ phức tạp hơn. Những vật phẩm phong thuỷ mà gia chủ có thể sử dụng để ngăn cản âm khí, hoá giải sát khí như: tượng, tranh ảnh Quan Thế Âm Bồ Tát, gương bát quái lồi ( tuyệt đối không sử dụng gương bát quái lõm), tứ linh,…

Sao Tuyệt Mệnh tượng trưng cho hành Kim nên gia chủ có thể sử dụng những vật phẩm phong thuỷ mang yếu tố ngũ hành. Những vật phẩm tượng trưng cho hành hoả có màu sắc: đỏ, cam, tím,… sẽ giúp trấn áp sao Tuyệt Mệnh tốt hơn. 

Trên đây là những thứ bạn cần biết và cách hoá giải hướng nhà phạm tuyệt mệnh. Hy vọng qua bài viết bạn đã có phương pháp để hoá giải khi không may gặp phải hướng nhà xấu này. Chúc các bạn thành công.