Thị trường bất động sản là kênh đầu tư được rất nhiều người quan tâm bởi lợi nhuận hấp dẫn của nó. Tuy nhiên đây là thị trường rất khốc liệt và kiến thức là thứ bạn cần trau dồi để sinh tồn. Chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn các sách hay về đầu tư bất động sản có thể giúp bạn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này.

Các sách hay về đầu tư bất động sản: Luật kinh doanh bất động sản

Khi tham gia thị trường này, điều đầu tiên và tối quan trọng mà datnenlagi.net khuyên bạn đó là cần phải nắm rõ được luật pháp. Như Albert Einstein đã từng nói: “ Bạn phải hiểu rõ luật chơi. Và sau đó, bạn cần chơi giỏi hơn tất cả người khác”.

Với khối lượng giao dịch lớn mỗi ngày của một lĩnh vực đi đầu trong nền kinh tế. Giao dịch bất động sản là giao dịch tài sản giá trị lớn. Pháp luật Việt Nam luôn thay đổi đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản, các chính sách diễn ra thường xuyên.

Vậy nên, Luật kinh doanh bất động sản là một trong các sách hay về đầu tư đất 

Các sách hay về đầu tư đất đai – Bất động sản căn bản

Tiếp theo, bạn cần học đến những kiến thức căn bản về lĩnh vực này. Và cuốn sách “ Bất động sản căn bản” nằm trong top các sách hay về đầu tư đất đai có thể đáp ứng được cho bạn về những kiến thức này. 

Xuyên suốt cuốn sách, tác giả sẽ mô tả toàn cảnh lịch sử phát triển và kinh doanh bất động sản tại Mỹ. Tuy rằng thị trường bất động sản mỗi quốc gia là khác nhau, những kiến thức về bất động sản của ông khó lòng áp dụng tại Việt Nam nhưng ông vẫn cung cấp đầy đủ những kiến thức cơ bản nhất về lĩnh vực này: 

  • Phương pháp đầu tư phát triển đối với những nhà đầu tư phát triển bất động sản lớn
  • Phương pháp đầu tư bảo toàn vốn và sinh lời đối với những nhà đầu tư nhỏ lẻ
  • Phương pháp lựa chọn mua nhà đối với người mua nhà để ở.

Các sách hay về đầu tư đất – Đầu tư bất động sản

Cuốn “ Đầu tư bất động sản” sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức về những phương pháp tư duy trong kinh doanh Bất động sản. Từ một trong các sách hay về đầu tư bất động sản bạn sẽ đúc kết được những pháp đầu tư, bảo toàn vốn, cách thức sinh lời nếu bạn là nhà đầu tư lớn hay doanh nghiệp nhỏ lẻ.

Sau khi bạn đã nắm được những kiến thức cơ bản, cuốn sách sẽ là kiến thức nâng cao giúp bạn vượt qua những rào cản tâm lý trước khi quyết định bước chân vào lĩnh vực này. 

Ngoài hướng dẫn cách đọc thị trường, cuốn sách “ Đầu tư bất động sản” còn chỉ cho bạn cách hiểu một thương vụ, xác định và chấp nhận rủi ro xảy đến một cách thông minh nhất.

Xem Thêm :

Các sách hay về đầu tư – Doanh nghiệp kinh doanh bất động sản

Cuốn “ Doanh nghiệp kinh doanh bất động sản” sẽ cung cấp kiến thức thực tế, dễ hiểu và hữu ích nhất về ngành bất động sản. Ngoài những kiến thức cơ bản, các bạn có thể được trang bị những kiến thức chuyên sâu hơn. 

Cuốn sách không chỉ dành cho người theo nghề bất động sản mà có thể phù hợp với mọi đối tượng theo nghề này. Đây là một trong các sách hay về đầu tư mà các bạn nên có.

Phong thuỷ trong bất động sản

Ở thị trường bất động sản Việt Nam, ngoài những kiến thức về đất, đầu tư,… Bạn cần phải tìm hiểu thêm phong thuỷ. Cuốn sách được các nhà đầu tư, môi giới giàu kinh nghiệm đánh giá rất cao về sự dễ hiểu và khả năng ứng dụng vào thực tế cao.

Trên đây là các sách hay về đầu tư bất động sản mà bạn nên quan tâm. Để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này, bạn cần trau dồi kinh nghiệm, kiến thức và tâm lý. Chúc các bạn thành công!